Giải đáp đầu số 0379 là mạng gì và ý nghĩa của nó

29-12-2022

Với nhiều lượng đầu số thì việc nhận biết các đầu số không phải là điều dễ dàng. Vì thế simsodep10so sẽ giúp bạn tìm hiểu về đầu số 0379 là mạng gì ngay nhé!
 

Giải đáp đầu số 0379 là mạng gì và ý nghĩa của nó

Sau đợt thực hiện chuyển đổi đầu số, có nhiều người chưa thể nhớ được các thay đổi vì thế không phân biệt được các đầu số trên thị trường. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về chủ đề này, trong bài viết hôm nay simsodep10so.vn sẽ gửi đến bạn thông tin giải đáp về đầu số 0379 là mạng gì, hãy cùng nhau khám phá nhé!

Thông tin khái quát về đầu số 0379 là mạng gì?

Đầu số 0379 là mạng gì là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay. Theo như quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì tất cả mọi đầu 11 số của các nhà mạng ở trên thị trường nước ta sẽ được chuyển đổi sang đầu 10 chữ số mới.

Đầu số 0379 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số cũ 01679 thuộc nhà mạng Viettel. Đây được coi là một trong ba tập đoàn viễn thông lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Quy trình chuyển đổi sim thuê bao từ đầu 11 số sang thành đầu 10 chữ số mới được phía nhà mạng Viettel thực hiện vô cùng nhanh chóng và rất đơn giản, người sử dụng sẽ không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí chuyển đổi nào. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được nhà mạng bảo mật và giữ nguyên.

 Đầu số 0379 là mạng gì là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm

Đầu số 0379 là mạng gì là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm

** Xem thêm:  0585 là mạng gì

Giải mã ý nghĩa đầu số 0379 có gì đặc biệt?

Đầu số 0379 không chỉ giành được yêu thích vì các chương trình ưu đãi của nhà mạng Viettel mà đầu số này còn được biết đến với nhiều ý nghĩa vô cùng tốt. Để có thể làm rõ giá trị của đầu số này, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số này nhé!

Ý nghĩa của con số 0 trong đầu số 0379: số 0 là con số đại diện cho một sự khởi đầu rất suôn sẻ. Con số này được cấu tạo từ một nét tròn kín, điều đặc biệt là nó không có điểm bắt đầu và cũng không hề có kết thúc, đại diện cho sự đầy đủ, viên mãn và vô cùng trọn vẹn.

Ý nghĩa của con số 3 trong đầu số 0379: xét trong phương diện phong thủy thì con số này mang nghĩa là Tài. Chữ tài trong tiền tài trong công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó con số 3 cũng được người ra ví với sự chắc chắn của kiềng 3 chân.

Ý nghĩa của con số 7 trong đầu số 0379: đây là con số đại diện cho những vị thần linh, là con số thể hiện cho những điều vô cùng linh thiêng và có thêm sự chở che của "bề trên", mang đến cho người sử dụng một sự bình an và thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa của con số 9 trong đầu số 0379: đây là con số lớn nhất nằm trong dãy số tự nhiên một chữ số. Số 9 là con số đại diện cho quyền lực, cho sức mạnh và cả địa vị của người chủ sở hữu. Hơn nữa, đây còn được coi là con số của sự may mắn, của hạnh phúc, của sự trường tồn vĩnh cửu.

Đầu số 0379 có nhiều ý nghĩa vô cùng tốt

Đầu số 0379 có nhiều ý nghĩa vô cùng tốt

Có nên lựa chọn đầu số 0379 hay không?

Tất nhiên rằng ai cũng biết nhà mạng Viettel là nhà mạng lớn trên thị trường Việt Nam, ngay từ thời điểm mới được ra mắt, nhà mạng Viettel đã không ngừng phát triển và khẳng định được tên tuổi của bản thân mình ở trên thị trường.

Vì thế nên nhà mạng Viettel rất đáng được quan tâm bởi vì Viettel luôn có khả năng mang đến cho người sử dụng trải nghiệm mượt mà và đảm bảo được sự ổn định dù ở thành thị, ở nông thôn hay kể cả ở vùng sâu, vùng xa.

Đặc biệt hơn nữa, nhà mạng Viettel còn mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khá rẻ và thường xuyên đưa ra thêm những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người sử dụng. Giúp người sử dụng dễ dàng tận hưởng được chất lượng không khí tốt nhất trên cả nước.

Ngoài ra, việc sở hữu được một đầu số lớn và mang nhiều ý nghĩa như 0379 chắc chắn sẽ có khả năng mang lại được nhiều sự may mắn và hạnh phúc ở trong cuộc sống của chủ sở hữu. Với những lý do nói trên, bạn có thể thấy rằng đầu số 0379 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhà mạng Viettel còn mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khá rẻ

Nhà mạng Viettel còn mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khá rẻ

Giải đáp vấn đề đầu số 0379 có giá bao nhiêu?

Đối với những đầu số 0379 có đuôi số đơn giản, chứa số 4, số 7 thường sẽ có mức giá rẻ, giao động từ khoảng vài trăm nghìn đồng trở lên. Những số sim này rất phù hợp đối với đối tượng khách hàng còn trẻ tuổi, là học sinh, là sinh viên có tình hình tài chính còn thấp có nhu cầu sử dụng sim liên lạc ở mức độ thông thường.

Bên cạnh đó còn có loại sim đầu số 0379 ấn tượng hơn, phù hợp đối với những người thực hiện công việc kinh doanh, làm buôn bán, là dân văn phòng, người làm công chức nhà nước,… Những số sim có mang đầu số 0379 kết hợp với đuôi sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim số tiến của nhà mạng Viettel. Giá thành của loại sim này sẽ giao động từ vài chục triệu cho đến khoảng vài trăm triệu đồng.

Sim đầu số 0379 có nhiều mức giá khác nhau

Sim đầu số 0379 có nhiều mức giá khác nhau

Simsodep10so vừa gửi đến bạn bài viết với nội dung xoay quanh chủ đề về 0379 là mạng gì. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự bổ ích với bạn. Chúc bạn có thể tìm, lựa chọn và sở hữu cho mình một thuê bao có đầu số 0379 thật ưng ý. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về những vấn đề liên quan đến bài viết thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với simsodep10so.vn để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!