Số điện thoại may mắn là số điện thoại như thế nào?

29-12-2022

Số điện thoại may mắn có chứa những con số nào? Cùng simsodep10so.vn tìm hiểu số điện thoại may mắn là số điện thoại như thế nào ngay tại bài viết bên dưới nhé!
 

Số điện thoại may mắn là số điện thoại như thế nào?

Bạn có biết số điện thoại cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người dùng không? Và đây cũng là lý do mà nhiều người thường cân nhắc thấu đáo trước khi lựa chọn mua một chiếc sim số điện thoại. Vậy thế nào là số điện thoại may mắn? Cùng simsodep10so.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Số điện thoại may mắn có số cuối lặp lại nhiều lần

Dạng số điện thoại này là tập hợp các con số có ý nghĩa may mắn xuất hiện ở cuối dãy số của sim. Nó bao gồm các con số:

Số điện thoại may mắn có các con số 6, 8, 9 lặp lại nhiều lần

Số điện thoại may mắn có các con số 6, 8, 9 lặp lại nhiều lần

- Số 6: Theo Hán Việt, số 6 là “Lục”, gần giống với “Lộc”, chỉ tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Con số này xuất hiện ở đuôi số điện thoại còn mang thêm ý nghĩa về sự bình an và gia đạo êm ấm.

- Số 8: Số 8 mang ý nghĩa của sự thành công, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng đi lên. Đồng thời, con số này còn thể hiện một tương lai tươi sáng, tốt đẹp và trọn vẹn.

- Số 9: Đây là con số tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. Là số lớn nhất trong dãy số, số 9 mang ý nghĩa của quyền lực tối cao và sự vĩnh cửu.

Khi lặp đi lặp lại các con số này ở đuôi sim sẽ mang lại may mắn và các ý nghĩa tốt lành khác cho chủ sở hữu. Ví dụ như sim tam hoa 666, sim tam hoa 888 và sim tam hoa 999 hoặc sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý,...

Số điện thoại may mắn có bộ số đặc biệt ở đuôi

Hiện nay, có một số bộ số có ý nghĩa may mắn đặc biệt được khá nhiều người ưa thích sử dụng. Simsodep10so sẽ luận ý nghĩa của một số bộ số phổ biến cho các bạn:

- Số đuôi 2668: Chủ về chủ sở hữu dãy số được quý nhân giúp đỡ trong cả công việc và cuộc sống.

- Số đuôi 2378: Bộ số mang ý nghĩa về cát lợi, tài lộc về phương diện tiền bạc dồi dào, đặc biệt là lộc ở lĩnh vực đất cát.

- Số đuôi 0279: Mang ý nghĩa cát lộc sẽ đến trong làm ăn, kinh doanh.

- Số đuôi 1486: Một năm bốn mùa phát lộc.

- Số đuôi 4078: 4 mùa trong năm làm ăn không lo thất bát.

- Số đuôi 1368: Tượng trưng cho tài lộc sinh sôi, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi về tiền bạc.

Các con số đặc biệt ở đuôi sim

Các con số đặc biệt ở đuôi sim

Ngoài các bộ số may mắn phổ biến kể trên, không ít người dùng còn săn đón các bộ số vừa mang ý nghĩa của sự may mắn, vừa có hình thức ấn tượng với dạng sim số tiến. Chẳng hạn như:

- Bộ số 1234: Mang ý nghĩa “Tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, nhà 3 lầu, xe 4 bánh” tượng trưng cho tiền bạc, danh vọng cũng như hạnh phúc tràn đầy, bền vững.

- Bộ đuôi 5678: Bộ số của sự thăng tiến, tài lộc tấn tới, địa vị công danh. Bộ số này còn được nhiều người cho rằng là “sảnh tứ tài vận” hay còn gọi là sim kích tài vận tốt nhất.

- Bộ đuôi 6789: Bộ 4 số tiến được xem là đẹp nhất trong bộ số tự nhiên. Ý nghĩa của bộ số này là may mắn tới nhà và hái được tài lộc, ngoài ra cũng có ý nghĩa là san bằng mọi thứ.

Ngoài ra, thì để số điện thoại may mắn, nhiều chuyên gia sim số còn lưu ý nên tránh các bộ số không may mắn như bộ đôi 49 và 53.

Sim số điện thoại may mắn dựa vào cách tính chia cho 80

Đây là một loại số điện thoại may mắn xem xét dựa vào cách tính lấy 4 số cuối chia cho 80 và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Theo cách tính này, kết quả của phép tính chia cho 80 ra kết quả cát thì đó là sim số điện thoại may mắn và ngược lại.

Cụ thể, nếu kết quả là 1, 5, 11, 15, 18, 21, 24, 38, 46, 64, 66, 78,... thì đó là số điện thoại may mắn. Còn nếu kết quả là các số 4, 12, 20, 26, 33, 41, 55, 68, 71, 75,.... thì sẽ được cho là những số điện thoại không mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

Xem số điện thoại may mắn bằng cách lấy 4 số cuối chia 80

Xem số điện thoại may mắn bằng cách lấy 4 số cuối chia 80

Những con số may mắn nên xuất hiện để tạo nên số điện thoại may mắn

Những con số dưới đây theo quan niệm dân gian là những con số mang lại may mắn, cát lợi cho chủ sở hữu, cụ thể:

- 68 và 86: 68 – Lộc Phát hay 86 – Phát Lộc vì hai con số này ở cạnh nhau sẽ mang lại ý nghĩa may mắn, thịnh vượng về sức khỏe, tiền bạc.

- 39 và 79: 39 – Thần Tài nhỏ hay 79 – Thần Tài lớn. Cặp số thần tài này được xem là cặp số đẹp mà hầu hết người dùng đều ưa thích vì nó tượng trưng cho thần tài. Trong kinh doanh, làm ăn, ai cũng mong muốn được một lần Thần Tài gõ cửa, vì vậy nếu như số điện thoại của bạn có chứa 39 hoặc 79 thì đây là số điện thoại may mắn, giúp mang lại thuận lợi trong công việc.

- Các cặp sim số tiến 3456, 5678,... thể hiện sự phát triển không ngừng, ngày một đi lên.

Những con số may mắn tạo nên số điện thoại may mắn

Những con số may mắn tạo nên số điện thoại may mắn

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều con số may mắn khác góp phần tạo nên số điện thoại may mắn nhưng nó không quá nổi bật, đáng chú ý, mà tùy thuộc vào việc nó được kết hợp với những con số nào mà sẽ có ý nghĩa may mắn ra sau. Nếu như bạn chẳng may mua phải sim số điện thoại có số xấu thì nên bán nó đi ngay, để tránh gặp phải điềm xui nhé!

** Có thể bạn chưa biết:  đăng ký sim online

Số điện thoại may mắn là số điện thoại chứa những con số may mắn, những con số mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Hy vọng với các thông tin mà simsodep10so chia sẻ bên trên, các bạn đã chọn được cho bản thân mình một chiếc sim số điện thoại may mắn. Mọi thông tin thắc mắc cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ simsodep10so.vn nhé!